Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật kết nạp 02 đảng viên mới

Đảng, Đoàn thể  
Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật kết nạp 02 đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về việc phát triển đảng viên, vừa qua, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú: Quách Mạnh Hoàn và Phạm Văn Hòa. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ nói chung và cá nhân các đảng viên nói riêng.

          Đại biểu dự có đồng chí Ngô Thanh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc SởVăn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi ủy Chi bộ Trung tâm VHNT cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ; các quần chúng ưu tú của cơ quan.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Ngần - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Thanh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở đã trao Quyết định kết nạp đảng viên, đồng thời chúc mừng đồng chí Quách Mạnh Hoàn và Phạm Văn Hòa sau một thời gian dưới sự dìu dắt của các đoàn thể, chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện học tập, tu dưỡng đạo đức, lối sống, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phó Giám đốc Sở mong 02 đảng viên mới ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và cơ quan, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Quách Mạnh Hoàn và đồng chí Phạm Văn Hòa đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngần - Bí thư Chi bộ đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 02 đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ; đồng thời giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

z4126747263605_a1a5d25e20ac48ef4d9e7e684a4d24da.jpg

z4126747983750_5ea16ecb22dc40019e43580741260245.jpg