Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tưng bừng “Đêm hội trăng rằm năm” 2022 do Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức

Đảng, Đoàn thể  
Tưng bừng “Đêm hội trăng rằm năm” 2022 do Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức
Sau hai năm toạn hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tối ngày 07/9/2022, Đoàn TN Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Hà Nam tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm năm 2022" cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị thuộc Sở, các cháu vận động viên và các cháu thiếu niên, nhi đồng được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh và chùa Mạc Thượng, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân.

Đến dự và động viên chương trình có đồng chí Tạ Đình Quyền- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở; đồng chí Nguyễn Văn Trọng- Phó Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Thanh Tuân- Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Trần Thu Hiền, Bí thư Đoàn  khối các cơ quan tỉnh; Ông Nguyễn Văn Kiểm - Phó Giám đốc Phụ trách truyền thông và thanh tra Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phát Thịnh, cùng đại biểu các phòng, đơn vị thuộc sở, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng, phụ huynh đã cùng tham dự.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tết Trung thu năm 2022, Ban Chấp hành Đoàn Sở VHTTDL đã thực hiện trao tặng gần 500 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở, các cháu vận động viên đang tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao và các cháu con cán bộ Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu Hà Nam. Bên cạnh đó, Đoàn Sở đã tích cực vận động các nhà hảo tâm trao quà cho gần 100 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh, chùa Thịnh Đại, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, chùa Mạc Thượng, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân. Đây là nguồn động viên kịp thời, khích lệ các cháu chuẩn bị sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều niềm vui.

IMG_5481.JPG

IMG_5493.JPG

Tại chương trình, các đại biểu đã tặng 24 suất quà cho các  em nhỏ của 

Trung tâm công tác xã hội tỉnh và Chùa Mạc Thượng, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân.

Trong khuôn khổ đêm hội, các em thiếu nhi đã được trực tiếp tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật Chị Hằng, Chú Cuội; biểu diễn võ thuật; múa lân; tham gia các trò chơi dân gian: bịt mắt đánh trống, ô ăn quan, nhày bao bố và các trò chơi có thưởng hấp dẫn từ trung tâm anh ngữ Ocean Edu và phá cỗ Tết Trung thu.

“Đêm hội trăng rằm" là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Hoạt động đã được duy trì tổ chức trong nhiều năm liền, tạo nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng trước thềm năm học mới 2022-2023

Các chương trình văn nghệ và giao lưu đặc sắc tại “Đêm hội trăng rằm 2022"

IMG_5451.JPG

_MG_5563.JPG

_MG_5620.JPG

_MG_5569.JPG

_MG_5685.JPG

_MG_5687.JPG