Tin tức - Sự kiện
Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị "Hướng dẫn tổ chức các hoạt động Phong trào nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của người dân nông thôn năm 2020” tại Thị xã Duy Tiên.

Ngày 20/10/2020 tại Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Chuyên Ngoại, thị xã Duy Tiên, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thị xã Duy Tiên tổ chức Hội nghị “Hướng dẫn tổ chức các hoạt động Phong trào nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của người dân nông thôn năm 2020".

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trương Quốc Việt - Phó Chủ Tịch UBND thị xã Duy Tiên; báo cáo viên của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Phòng Văn hóa - Thông tin Thị xã Duy Tiên; lãnh đạo UBND xã Chuyên ngoại cùng đại diện 16 xã, phường và 106 thôn, tổ trên địa bàn thị xã Duy Tiên.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe bác cáo về công tác triển khai hoạt động của Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" (TDĐKXDĐSVH) của BCĐ xã và BCĐ thị xã Duy Tiên. Báo cáo viên của Sở hướng dẫn các nội dung trong triển khai thực hiện Phong trào “TDĐKXDĐSVH". Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận nhằm chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Phong trào "TDĐKXDĐSVH" đồng thời đưa ra những giải pháp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để duy trì và nâng cao chất lượng các Phong trào tại địa phương.

Kết luận hội nghị Ông Nguyễn Văn Trọng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã biểu dương và ghi nhận những thành quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành sâu sát của BCĐ Phong trào "TDĐKXDĐSVH" thị xã Duy Tiên và nhấn mạnh: Để triển khai thực hiện tốt phong trào ở cơ sở, đề nghị Ban chỉ đạo Phong trào thị xã Duy Tiên cần tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh đảm bảo hiệu quả, phù hợp với thực tiễn; Chỉ đạo thực hiện nâng cao chất lượng xây dựng, công nhận và giữ vững các danh hiệu văn hóa, duy trì tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người dân.