Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lý Nhân tổ chức Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2018 với chủ đề “Chúng em với môi trư...

Tin trong ngành Văn hoá  
Lý Nhân tổ chức Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2018 với chủ đề “Chúng em với môi trường xanh”.

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2018, tại hội trường UBND huyện Lý Nhân, Phòng Văn hoá Thông tin huyện đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Lý Nhân năm 2018 với chủ đề “Chúng em với môi trường xanh".

Về dự Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Lý Nhân năm 2018 có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nam, lãnh đạo Thư viện tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện Lý Nhân, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đơn vị của huyện Lý Nhân cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn.

Tham gia Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Lý Nhân năm 2018 có 06 đội tham gia. Đây là những đội thi có thành tích cao nhất được lựa chọn từ 03 cụm thi cơ sở với 23/23 đội tham dự. Các đội thi được lựa chọn vào vòng chung khảo gồm các xã, thị trấn: Thị trấn Vĩnh Trụ, xã Nhân Mỹ, xã Bắc Lý, xã Xuân Khê, xã Tiến Thắng, xã Đồng Lý.

Tại Chung khảo Liên hoan cấp huyện Lý Nhân năm nay hầu hết các đơn vị tham dự đều có sự chuẩn bị công phu, đầu tư kĩ lượng kết hợp với đạo cụ trực quan sinh động, giọng nói truyền cảm hấp dẫn, thể hiện rõ tài năng của các tuyên truyền viên. Các tác phẩm tham dự liên hoan với nội dung phong phú đa dạng xoay quanh chủ đề chính về môi trường, giáo dục ý thức và định hướng các hoạt động về bảo vệ môi trường.

Lý Nhân là một trong 06 đơn vị huyện, thành phố hoàn thành sớm nhất chung khảo liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp huyện năm 2018 và đã thành công tốt đẹp. Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em thiếu nhi, góp phần về xây dựng ý thức bảo vệ môi trường sống của các em, giúp các em hoàn thiện về nhận thức, tư duy và trách nhiệm của mình, góp phần phát triển văn hóa đọc trong các em thiếu nhi nói riêng và trong toàn thể cộng đồng nói chung.

Kết quả của Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Lý Nhân năm 2018 như sau:

Giải tập thể:   

+ Giải nhất : Đội tuyên truyền xã Đồng Lý

+ Giải nhì:  Đội tuyên truyền của các đơn vị:  thị trấn Vĩnh Trụ và xã Nhân Mỹ

+ Giải ba: Đội tuyên truyền của các xã : Tiến Thắng, Xuân Khê, Bắc Lý;

+ Giải khuyến khích thuộc về các đơn vị còn lại.

- Giải cá nhân: Có 30 giải khuyến khích; 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất; giải nhất trao cho em Vũ Thị Thương - tuyên truyền viên của đội Thị trấn Vĩnh Trụ. Ngoài ra ban tổ chức còn trao giải tuyên truyền viên nhỏ tuổi nhất cho em Trần Thị Huyền Anh - tuyên truyền viên đội xã Nhân Mỹ.

Một số hình ảnh của Chung khảo Liên hoan thiếu nh​i tuyên truyền giới thiệu sách huyện Lý Nhân năm 2018:

dttđồng lý.jpg

Đội tuyên truyền xã Đồng Lý

dttBVinhTru.jpg

Đội tuyền truyền thị trấn Vĩnh Trụ

tiến thắng.jpg

Đội tuyên truyền xã Tiến Thắng

đttBắc Lý.jpg

Đội tuyên truyền xã Bắc Lý