Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lượt trận thứ 3 Lượt đi giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia cup Thái Sơn Bắc năm 2020: 3 điểm đầu tiên của Phong Phú Hà ...

Tin tức - Sự kiện  
Lượt trận thứ 3 Lượt đi giải Bóng đá nữ vô địch quốc gia cup Thái Sơn Bắc năm 2020: 3 điểm đầu tiên của Phong Phú Hà Nam.
Đây là chiến thắng đầu tiên của Phong phú Hà Nam từ đầu giải đấu đến nay, sau khi để hòa T&T Thái Nguyên ở trận khai mạc và thua Hà Nội Watabe I ở lượt trận thứ 2 trên chính sân nhà.

Trong lần đối đầu với  Hà Nội Watabe II vào lúc 16h chiều ngày 29/9 trên sân Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nam, ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, Phong Phú Hà Nam đã tạo áp lực rất lớn lên khung thành của đối thủ. Lợi thế ấy được cụ thể hoá bằng bàn thắng trên chấm phạt đền của Tuyết Dung ở phút 32. Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu mang về 3 điểm đầu tay cho Phong Phú Hà Nam.

          Ở cùng lượt đấu, trên sân vận động Trung tâm 3 (Hà Nội), hi vọng nuôi 3 điểm của APEC Sơn La đã không thành khi để hòa Thành phố Hồ Chí Minh II (TP.HCM II) với tỉ số 2-2. Trong lượt đấu muộn cùng ngày, TP.HCM I đã có một trận đấu vô cùng ấn tượng dù họ phải chạm trán đội bóng mạnh Than Khoáng Sản Việt Nam (TKSVN), chung cuộc TP. HCM I 3-1 TKSVN. Trận đấu cuối cùng của vòng 3 giải bóng đá Nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 là cuộc đọ sức giữa Hà Nội I Watabe  và Thái Nguyên T&T, kết thúc trận đấu, Hà Nội I Watabe mang về 3 điểm với chiến thắng thuyết phục 4-0.

          Như vậy, xếp hạng tạm thời sau lượt đấu thứ 3, dẫn đầu bảng là TP.HCM I với 9 điểm, đứng thứ 2 là Hà Nội Watabe I, thứ 3 là TKSVN và Phong phú Hà Nam đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 4, tiếp theo là các đội Thái Nguyên T&T, Hà Nội Watabe II, cuối cùng là APEC Sơn La.​