Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu có thành tích suất sắc trong năm học 2017- 2018

Đảng, Đoàn thể Hoạt động Công đoàn  
Lễ tuyên dương khen thưởng các cháu có thành tích suất sắc trong năm học 2017- 2018
Tối ngày 30/8 Công đoàn sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đạt thành tích trong học tập năm học 2017 -2018.

Dự có đồng chí Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Trần Quốc Toản - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Tạ Đình Quyền - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở  VHTT&DL, các bậc phụ huynh và 112 cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học vừa qua.

Năm học 2017-2018 là một năm thành công với các cháu học sinh là con CB, VC, NLĐ của sở  VHTT&DL khi có đến 112 cháu học sinh các cấp đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và được nhận phần thưởng. Công đoàn Sở đã trao tặng các cháu những món quà tương ứng với nỗ lực trong thành tích học tập của các cháu. Đối với 02 cháu đạt giải kỳ thi học sinh giỏi khu vực được thưởng mỗi cháu 350 nghìn đồng, 6 cháu có giải cấp tỉnh, mỗi cháu 300 nghìn đồng, 17 cháu đạt giải cấp huyện, Thành phố được tặng 250 nghìn đồng, 27 cháu đạt học sinh giỏi, được trao thưởng 200 nghìn đồng và 60 cháu  học sinh được Ban giám hiệu nhà trường tặng giấy khen học sinh tiên tiến; học sinh hoàn thành tốt các môn học; học sinh có tiến bộ vượt bậc; hoặc học sinh có thành tích vượt trội ở một số môn, các cháu được tuyên dương và nhận thưởng 150 nghìn đồng/cháu. Tổng kinh phí trao quà cho các cháu năm học 2017 - 2018 là trên 20 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ khuyến học do công đoàn viên trong cơ quan đóng góp.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên hàng năm, không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn Sở VHTT&DL đối với các cháu học sinh mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần làm việc của cán bộ viên chức, công chức, người lao động trong cơ quan. Tổ chức biểu dương khen thưởng con cán bộ nhân viên đã trở thành một nét đẹp truyền thống của Sở  VHTT&DL vào mỗi dịp đầu năm học mới. Đồng thời qua chương trình này nhằm nghi nhận những thành tích học tập của các cháu học sinh, động viên các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, để đạt thành tích cao, qua đó góp phần phát động phong trào thi đua học tập trong năm học mới 2018 - 2019.​


Đ/c Lê Xuân Huy - TUV, BTĐU, Giám đốc Sở trao quà cho các cháu

IMG_1631.JPG

IMG_1664.JPG


Đ/c Tạ Đình Quyền - PBTĐU, PGĐ Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở trao quà cho các cháu

IMG_1636.JPG

IMG_1669.JPG


Đ/c Trần Quốc Toản - PGĐ Sở trao quà cho các cháu

IMG_1640.JPG

IMG_1673.JPG