Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai trương Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club tại Hà Nam

Tin tức - Sự kiện  
Khai trương Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club tại Hà Nam
Sáng 14-5, Công ty Cổ phần phát triển Golf Thiên Đường đã khai trương Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.
87053_golf_4_11140314.jpg
Các đại biểu thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương dự án Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bùi Văn Cường, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Vũ Hồng Thanh, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội; Lê Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; đại diện lãnh các Ban, Bộ, ngành Trung ương.
87050_golf_1_11135914.jpg
Các đại biểuTrung ương dự buổi lễ

Về phía tỉnh Hà Nam có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; các sở, ban, ngành, địa phương; đại diện Tập đoàn BRG và đơn vị tư vấn.

87051_golf_2_11140114.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và nhà đầu tư dự án dự buổi lễ

Khu phức hợp thể thao tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 46/QĐ-TTg ngày 10/01/2020, do Tập đoàn BRG là Nhà đầu tư với quy mô diện tích khoảng 186,1 ha; tổng số vốn đầu tư 3.230 tỷ đồng. Đây là dự án hội tụ đầy đủ các tính năng của một tổ hợp thể thao và nghỉ dưỡng cao cấp. Sau thời gian khẩn trương đầu tư xây dựng, đến nay Dự án đã cơ bản hoàn thành để đi vào hoạt động.

87052_golf_3_11140214.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trương Quốc Huy khẳng định, đây là dự án trọng điểm nhằm cụ thể hóa các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng nỗ lực của Tập đoàn BRG với vai trò là Nhà đầu tư đã hoàn thành dự án bảo đảm chất lượng theo đúng tiến độ. Đồng thời bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới Dự án sẽ hoạt động hiệu quả, trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu thể thao, vui chơi và giải trí người dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thúc đẩy phát triển chuỗi du lịch liên vùng Chùa Hương - Tam Chúc – Tràng An, Bái Đính.

87054_golf_5_11140414.jpg

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện Tập đoàn BRG – nhà đầu tư dự án trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của tỉnh Hà Nam để dự án đẩy nhanh tiến độ thi công và đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch. Nhà đầu tư cam kết sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ hiện đại, đẳng cấp và văn minh cho cộng đồng yêu thể thao trong nước và quốc tế, đặc biệt là khách du lịch quốc tế khi đến với tỉnh Hà Nam nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung, từ đó tạo thêm nhiều việc làm cho người dân cũng như tăng nguồn thu ngân sách địa phương, trở thành nguồn động lực mới cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Hà Nam.

87055_phoi_canh_khu_phuc_hop_the_thao_11213914.jpg 

Phối cảnh Khu phức hợp thể thao Legend Valley Country Club của Tập đoàn BRG đầu tư tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, Hà Nam

Khu phức hợp Thể thao Legend Valley Country Club tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam được quy hoạch hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đặc trưng của vùng núi đá vôi và khu vực đồng bằng sông Hồng. Toàn bộ các hệ thống hạ tầng của khu phức hợp từ hệ thống điện, hệ thống cung cấp và thoát nước, hệ thống tưới tiêu… đều được các chuyên gia được nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design nước ngoài tham gia và giám sát từ những ngày đầu tiên để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của thế giới.

hanamtv.vn