Gian hàng tham gia Liên hoan ẩm thực Quảng Ninh 2020
Để quảng bá hình ảnh và nét đặc trưng ẩm thực địa phương, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nam đã giới thiệu nhiều đặc sản địa phương như rượu Vọc, Mật ong miền Bắc, miến chùm ngây… đến với khách du lịch tại Liên hoan. Ngoài ra, Trung tâm XTDL Hà Nam cũng giới thiệu về vùng đất, con người, các khu điểm du lịch của Hà Nam thông qua hệ thống cẩm nang, ấn phẩm du lịch.
Cũng tại Liên hoan, Trung tâm đã tham gia chương trình Tọa đàm: Giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị ẩm thực Quảng Ninh; Tọa đàm kết quả ứng dụng khách sạn Xanh ASEAN thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, thu hút khách chất lượng cao...
Liên hoan lần này được tổ nhằm thúc đẩy du lịch nội địa sau Covid-19, giới thiệu văn hóa ẩm thực của các tỉnh thành tới du khách; kết nối du lịch Quảng Ninh với các địa phương tham gia. Đồng thời, đây cũng là dịp lựa chọn ra các món ăn đặc trưng để quảng bá và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực địa phương.