Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gặp mặt tuyên dương khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Đảng, Đoàn thể Hoạt động Công đoàn  
Gặp mặt tuyên dương khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022
Tối ngày 22/8/2022, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Dự chương trình có đồng chí Mai Thành Chung-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Tạ Đình Quyền-Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở; đồng chí Nguyễn Văn Trọng-Phó Giám đốc Sở và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022.

3.JPG

Ảnh: Đồng chí Tạ ĐìnhQuyền- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong năm học 2021 - 2022, các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện. Nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, những thành tích này là sự nỗ lực của các cháu và sự quan tâm động viên, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình, định hướng kịp thời  của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Đình Quyền - Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 và bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Bên cạnh đó, chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh đã luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Nguyễn Bích Ngọc, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng bộ, Lãnh đạo Sở và Ban chấp hành Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

5.JPG

Ảnh: Cháu Nguyễn Bích Ngọc- đại diện cho học sinh được tuyên dương phát biểu ý kiến

Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Sở, để biểu dương những tấm gương tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong học tập, khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu, rèn luyện về mọi mặt của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Giám đốc Sở và Công đoàn Sở đối với công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

7.JPG

6.JPG