Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao Và Du lịch thăm và tặng quà Trung thu tại Bệnh viện Sản nhi Hà Nam.

Đảng, Đoàn thể  
Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao Và Du lịch thăm và tặng quà Trung thu tại Bệnh viện Sản nhi Hà Nam.
Nhân dịp Tết Trung thu, chiều ngày 29/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao Và Du lịch đã có buổi thăm và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Hà Nam.

​Với mong muốn mang đến cho các em một ngày Trung thu vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa, Đoàn thanh niên Sở đã trao tặng 45 xuất quà và một số đồ dùng gồm quần áo, sách vở cho các em thiếu niên nhi đồng đang điều trị tại bệnh viện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Lê Thanh Sơn – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đoàn Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các em và mong các em sớm được điều trị khỏi bệnh cũng như có một Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp bên người thân và gia đình.

Cảm động trước sự quan tâm và tấm lòng của các anh chị đoàn viên thanh niên dành cho các bệnh nhi tại bệnh viện, đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản nhi Hà Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị đoàn viên thanh niên của Đoàn Thanh niên Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

          Thăm và tặng quà cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết Trung thu là một trong những hoạt động từ thiện thường niên, phát huy truyền thống tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Những món quà tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các em thiếu nhi và gia đình khắc phục khó khăn, mang đến niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu, giúp bệnh nhi vui tươi, phấn khởi, chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường bên gia đình.