Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chương trình nghệ thuật Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin tức - Sự kiện  
Chương trình nghệ thuật Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Tối ngày 23/9/2020, tại Hội trường Nhà văn hóa trung tâm tỉnh đã diễn ra Chương trình Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.

        Đến dự có đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Đinh Thị Lụa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Duy Tiên; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân đã đến dự, theo dõi chương trình.

         Chương trình nghệ thuật gồm có 3 phần: Phần I: “Niềm tin theo Đảng" là câu chuyện lịch sử hào hùng trong đấu tranh dựng nước và giữ nước, truyền thống văn hóa và sự ra đời của Đảng quang vinh trên mảnh đất quê hương Hà Nam qua các sáng tác như: “Non sông ngàn năm gấm vóc"; “Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam". Phần II với tên gọi: “Hương sắc đồng chiêm" là hình ảnh một Hà Nam xinh đẹp, thân thiện qua chùm ca khúc: “Tam Chúc miền đất thiêng"; “Về Hà Nam nghe Anh",… Phần III “Hà Nam trong khúc hoan ca Đất nước" với các sáng tác “Việt Nam ngày mới"; “Xinh tươi Việt Nam"… là bức tranh tươi vui, rộn ràng trong công cuộc đổi mới, kiến thiết đất nước.

         Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự góp mặt của các ca sĩ: Tân Nhàn, Huyền Trang, Lê Anh Dũng, Phương Thanh, Dương Hoàng Yến, các ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Trung tâm Văn hóa nghệ thuậth Hà Nam…đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc đầy xúc động, tự hào.

         Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần tạo khí thế mới, động viên các tầng lớp cán bộ, nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đề ra.​


Trung tâm VHNT