Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật kết nạp Đảng viên mới

Đảng, Đoàn thể  
Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật kết nạp Đảng viên mới
Thực hiện Quyết định số 526-QĐ/ĐUK ngày 20 tháng 11 năm 2023 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Ngày 28 tháng 11 năm 2023 Chi bộ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Ngọc Thân.

z4931866097885_187de25ac7458518dccae081687901f9.jpg

Đến dự Lễ kết nạp có Đồng chí Ngô Thanh Tuân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Chi ủy Chi bộ TTVHNT tỉnh cùng toàn thể Đảng viên thuộc Chi bộ; các quần chúng ưu tú và đoàn viên ưu tú của cơ quan.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Ngần - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Ngọc Thân. Đồng chí dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người Đảng viên. Đồng thời, phân công 2 đ/c đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

        Trong không khí trang nghiêm của cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Ngọc Thân đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu.

         Đồng chí Ngô Thanh Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ Sở, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chúc mừng Chi bộ đã kết nạp thêm Đảng viên mới, chỉ đạo Chi bộ luôn luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, cùng nhau giúp đỡ Đảng viên mới Lê Ngọc Thân hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên.

         Buổi lễ kết nạp đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng thuộc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ TTVHNT tỉnh nói riêng và Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.