Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017

Đảng, Đoàn thể Hoạt động Đoàn thanh niên  
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, nhân dịp  ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đoàn TNCSHCM - Công đoàn khối Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức chương trình vui chơi, ca múa nhạc và phát quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, người lao động thuộc khối Văn phòng Sở. Tại Hội trường  tầng I,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đến tham dự chương trình có: Đ/c Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Sở, Đ/c Lê Thanh Sơn - Bí thư Đoàn TNCSHCM Sở, các đồng chí cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo các phòng, BCH Đoàn Sở, BCH Công đoàn, BCH chi đoàn Văn phòng và gần 70 cháu cùng các phụ huynh là CBCCLĐ thuộc khối Văn phòng Sở.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích như: đố vui, game show rap iq ...và tham gia các tiết mục văn nghệ với các bài hát vui tươi, những điệu nhảy hiện đại... Những hoạt động trên đã thu hút các cháu lên sân khấu tham gia các tiết mục, trò chơi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các phụ huynh là cán bộ, công chức, người lao động trong khối Văn phòng Sở, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên đến đời sống con em cán bộ, công chức, lao động trong khối Văn phòng Sở.

          

Lãnh đạo Sở trao quà tặng các cháu: