Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Họp Ban tổ chức Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất năm 2017

Tin trong ngành Du lịch  
Họp Ban tổ chức Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất năm 2017

 Sáng ngày 07/9 BTC Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất năm 2017 đã tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị cho Liên hoan. Đồng chí Lê Xuân Huy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nam - Trưởng BTC Liên hoan chủ trì hội nghị.

Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực tỉnh Hà Nam lần thứ nhất năm 2017 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 06/10- 08/10 với sự tham gia của các huyện, thành phố trong tỉnh và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Hồng và phụ cận.

Tại hội nghị, các thành viên BTC đã tập trung thảo luận và cho ý kiến về thời gian, địa điểm tổ chức; công tác tuyên truyền, quảng bá; điều kiện cơ sở hạ tầng, lưu trú; ANTT, ATVSTP trong suốt quá trình diễn ra liên hoan...

Kết luận hội nghị đồng chí Lê Xuân Huy, Giám đốc Sở VHTTDL – Trưởng BTC Liên hoan nhấn mạnh: Liên hoan Du lịch Làng nghề - Ẩm thực Hà Nam năm 2017 là một trong những cơ hội để quảng bá, giới thiệu về tiềm năng du lịch, kinh tế xã hội của tỉnh nói chung và của các huyện, thành phố nói riêng. Liên hoan cũng là dịp để các làng nghề giới thiệu những nét đẹp truyền thống, là nơi để các doanh nghiệp nghề truyền thống, các doanh nghiệp du lịch giao lưu, ký kết hợp tác phát triển sản phẩm du lịch, sản phẩm thủ công, mỹ nghệ truyền thống và những lĩnh vực dịch vụ khác. Tại Liên hoan sẽ trưng bày, chế biến các món ăn truyền thống, tinh hoa ẩm thực đặc sắc của  Hà Nam cũng như của các tỉnh có gian hàng tham gia. .Do đó để liên hoan diễn ra an toàn, hiệu quả các cơ quan thành viên BTC cần phối hợp chặt chẽ với cơ quan thường trực có kế hoạch cụ thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.